Preparing Food

Giới thiệu

Bạn đang băn khoăn không biết trưa nay ăn gì? Bạn không biết nơi cung cấp bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng với giá cả phải chăng? Bạn đang ngại đến các quán ăn gần công ty vì không hợp vệ sinh, hay ngại vì dịch COVID?

Superb Box được thành lập bởi các nhân viên văn phòng có cùng các câu hỏi như bạn. Mục tiêu của chúng tôi là có thể cung cấp cho bạn một bữa ăn trưa sạch, ngon miệng và tốt cho sức khỏe với giá cả phải chăng. Và chúng tôi có được vị thế để làm điều này tốt hơn tất cả các đơn vị khác.

Chúng tôi nhận thấy rằng có quá nhiều chi phí không cần thiết trong chuỗi cung ứng khiến cho giá thành dành cho khách hàng tăng lên. Chi phí thuê mặt bằng, chi phí dành cho lãng phí thực phẩm vì menu không hợp lý tạo ra giá thành cao dẫn đến chi phí thực tế dành cho thực phẩm cuối cùng chỉ chiếm phần nhỏ trên giá thành mà bạn phải trả.

Tại Superb Box, chúng tôi tin rằng điều bạn quan tâm và muốn trả tiền nhiều nhất cho bữa trưa hàng ngày là thực phẩm chứ không phải bất kỳ chi phí nào khác. Thay mặt khách hàng, Superb Box cam kết cắt giảm tất cả các chi phí khác, và đầu tư vào chi phí thực phẩm để bạn có bữa trưa tuyệt vời nhất!